Dịch vụ

remviet.xvnet.vn

Dịch vụ

Dịch vụ

Với thông điệp "Khách hàng là thượng đế", Rèm Việt mang đến những sản phẩm độc đáo với công năng tối ưu, điều chỉnh linh hoạt, tiêu biểu cho nội thất phong cách sống đô thị. Sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm rèm cửa, màn cửa chất lượng tốt ra thị trường. Rèm Việt còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như Sửa Chữa Rèm Chuyên Nghiệp; Vệ Sinh, Giặt Rèm Màn Cửa; Thi Công Lắp Đặt Rèm Cửa; Tư Vấn – Thiết Kế Mành Rèm.

Thiết kế - Tư vấn 

Là một công ty uy tín trong sản xuất và cung cấp rèm cửa, Rèm Việt được khá nhiều gia đình cũng như những công trình lớn chọn lựa để lắp đặt rèm cửa cho không gian của mình. Không chỉ cung cấp các sản phẩm rèm cửa cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh, Rèm Việt còn đem đến cho bạn những sản phẩm rèm cửa đa dạng kiểu dáng cũng như mẫu mã cho khả năng đáp ứng không gian của bạn đơn giản hơn.

Với sự nhiệt tình, cũng như uy tín trong chất lượng sản phẩm thì việc chọn Rèm Việt sẽ giúp bạn có được rèm cửa cao cấp phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng cho không gian sang trọng nhất.

Thi công lắp đặt 

Rèm Việt chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệp luôn làm hài lòng quý khách dù khó tính nhất. Với gần 10 năm chuyên về rèm cửa, cung cấp cho hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước. Rèm Việt mở rộng thị trường phục vụ trên khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất của người tiêu dùng. Chỉ cần các bạn có nhu cầu mua hay may rèm cửa, hãy gọi 0909.985.552 cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt miễn phí ngay tại nhà.

Sửa chữa rèm chuyên nghiệp

Sửa rèm cửa là dịch vụ mà Rèm Việt đã phục vụ khách hàng trong suốt nhiều năm qua, bao gồm sửa chữa rèm văn phòng hay rèm gia đình bị hư hỏng. Bất kì loại rèm nào sau một thời gian sử dụng đều sẽ bị hỏng hóc ở một bộ phần nào đó cần phải sửa chữa.

Sửa rèm cửa sổ là dịch vụ đang khá phát triển hiện nay, bởi nhu cầu lắp đặt màn rèm cho các công trình văn phòng nhà ở càng nhiều thì dịch vụ sửa chữa cũng sẽ tăng theo. Rèm Việt nắm bắt được điều đó nên chúng tôi luôn có một đội thợ chuyên nghiệp đến tận nơi sửa chữa sự cố hoặc thay thế phụ kiện cho khách hàng.

Sửa rèm cửa văn phòng thường là những trường hợp như lật lá không được, đứt dây kéo, thay lá rèm, thay mới đầu rèm cuốn… hoặc khi chuyển văn phòng thì khách hàng muốn di dời các bộ rèm cũ đến văn phòng mới thì Rèm Việt đều thực hiện. Chi phí sửa rèm không có một mức giá cụ thể vì chúng tôi cần đến khảo sát và báo giá trực tiếp tại công trình, tùy mức độ hư hỏng và số lượng màn cửa mà thời gian sửa có thể kéo dài.

Rèm Việt cung cấp dịch vụ sửa rèm gia đình với mức giá tương đối, đối với rèm vải chúng tôi chỉ sửa chữa trong trường hợp: đầu vải rèm bị hỏng rớt khoen, thay thanh treo, thay bát, lên lai chân rèm… Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0909.985.552 khi có nhu cầu sửa chữa thay mới phụ kiện rèm.

 

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ KHÁM PHÁ VỀ CHÚNG TÔI!

Vui lòng đăng ký để nhận những thông tin về chúng tôi, cũng như báo giá sản phẩm rèm cửa